Máy tính nhà em bị làm sao?

từ hôm em hack autu kill MU den gio may nha em no bi cham wa .em kiểm tra task manager thi thấy cpu lam việc chi dạt 57 den 65 % thinh thoang len dên96% lai tụt xuống.trong khi doa em ko chay phần mêm nao ka.máy van bi cham.ram vẫn bình thương cac bac a.cpu 2.4hz cou2 duo ram 1GB1CAC BAC GIUP EM TIM RACÁCH GIẢI QUYẾT NHÁ. THANK YOU VERY MÚCH
Nguyễn Đỗ Hiền
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử kiểm tra nhiệt độ CPU xem sao, có thể vào CMOS bằng cách ấn phím Del hay F1 ... lúc khởi động đó để kiểm tra nhiệt độ CPU, trước máy mình cũng bị như vậy chạy rất ì kiểm tra các thứ ko sao, lần mãi ra thấy CPU nhiệt độ lên tới 75do C, bèn vác ra lau tàn nhiệt, quạt bị bụi, nếu bạn rành kinh nghiệm có thể dán lại keo tản nhiệt. Làm xong kiểm tra nhiệt độ CPU xuống 50do C máy lại chạy phằm phằm.

Chúc bạn sửa được máy

Lê Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Bạn oi cứ kiem tra máy như bạn ở tren chỉ đi, nếu hong được thì máy ban có thể bị vius do ban hack gì đó rùi, ra tiệm mua CD vèqquuyyett1 thui!