Xin giúp mình với ???

Có thể giải thích giúp mình giữa WindowXP & Window98-2000 có khác biệt gì ko và cái nào lợi hơn
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
tất nhiên là khác nhau rồi 2 hệ điều hành này cùng do microsoft phát triển. Winxp là bản ra đời sau nên có tính chất kế thừa và có những ưu điểm vượt trội hơn, hiện nay hệ điều hành mới nhất là win vista. Với mỗi hệ điều hành thì gắn với một quá trình phát triển của công nghệ thông tin, vì thế có những phần mềm dành riêng cho hệ điều hành đó. tùy vào cấu hình máy tính mà có thể chọn cài HDH nào. nếu máy bạn đủ cấu hình thì dùng winxp hoặc winvista là lợi hơn rồi mặc dù vista vẫn có chưa nhiều phần mêm tiện ích