Cần nâng cấp máy tính thì có ảnh hưởng gì tới máy tính không

Em mới mua máy tính đẻ bàn ma CPU của em la 2.2ghz thế giò em muốn nâng cấp lên CPU3.0GHZ được không ạ như thế nó có ảnh hưởng tới máy không.Nên dùng phần mềm nào để nâng cấp ạ.chỉ em với nha em cảm ơn
Trần hữu Tiệp
Trả lời 15 năm trước
Không bị sao đâu bạn à chỉ có cái main của bạn chạy được chíp nào thui nếu main bạn chạy cho dòng PEN 4 thì bạn mua chíp 3.0 GHz cho main PEN 4 nếu là main core thì bạn mua chíp 3.0 GHz của core bạn không phải cài phần mền gì đâu mua chíp về lắp vô main cài lại win là ok