Làm thế nào để chạy các ứng dụng không tương thích trên Vista?

Phuthi
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể thực hiện chiêu thức "ép" các ứng dụng đó chạy trên Vista như sau: Click phải chuột vào ứng dụng chạy hoặc tập tin cài đặt không tương thích trên Vista bạn cần mở sau đó chọn Properties. Tại đây bạn hãy nhấn vào thẻ Compatibility rồi nhấn dấu chọn vào trước tuỳ mục Run this program in compatility mode for. Nhấn mũi tên xuống để xổ menu chọn rồi click chọn một hệ điều hành trước đây như Windows 95, Windows 98/Me, Windows NT/2000 hoặc Windows XP SP2/Server 2003 SP1 mà ứng dụng đó vẫn chạy tốt rồi nhấn OK để chấp nhận.