Có cách nào Reset Password bằng Flash USB trong Windows Vista (hay bằng đĩa mềm , ổ cứng USB ngoài iPod )??

mrtpro
Trả lời 16 năm trước
Tạo đĩa Reset 1. Mở Control Panel và bấm User Accounts 2. Trong cửa sổ User Accounts, bấm một lần nữa vào User Accounts 3. Bấm Create a password reset disk. 4. Phần Forgotten Password Wizard mở ra --> bấm Next. 5. Chọn ổ đĩa bằng cách bấm vào nút xổ xuống , có thể chọn ổ đĩa mềm , thiết bị Flash USB --> bấm Next 6. Gõ Password hiện thời --> bấm Next 7. Nó sẽ tạo một file có tên là userkey.psw trên ổ đĩa --> Bấm Next sau khi kết thúc 8. Bấm Finish để hoàn tất Dùng đĩa Reset Khi quên Password bạn làm như sau : 1. Trên màn hình Welcome Screen mà bạn phải đưa Password , nếu không nhớ bạn sẽ thấy một đường link bên dưới Reset password…. và chọn vào đó . 2. Cửa sổ Password Reset Wizard mở ra --> bấm Next 3. Bạn phải chọn ổ đĩa chứa file userkey.psw --> bấm Next 4. Bạn sẽ được hỏi đưa Password mới và lặp lại nó một lần nữa --> bấm Next 5. Bạn sẽ thấy việc thay đổi Password đã thành công . Bạn có thể copy file userkey.psw vào những đĩa khác nhau để dùng .