Cần tư vấn mua Desktop để làm đồ họa!!

Please help! Thank u[:-*]
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Với vốn kiến thức ít ỏi của mình tôi xin trả lời bạn: Tôi biết với 1 cấu hình máy đủ mạnh để bạn có thể học và làm tốt nghiệp sau này bạn nên đầu tư Main >90USD, Vga 128M 9600 Radeon Pro 176USD, CPU dòng Pen, DDram 512. Đó là thứ "cứng" còn những thứ khác có thể tầm tầm. Dự kiến bạn mất khoảng 8 - 9 triệu.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Tớ cũng làm đồ hoạ chuyên nghiệp đây, đang muốn bán bộ máy "kiếm cơm", bộ này ít dùng tới vì sử dụng Mac suốt ngày rồi, bạn xem cấu hình bên dưới. Qua sử dụng thì tôi rất hài lòng với bộ máy này. CPU: P4 Intel 2.4GHZ bus 800, công nghệ HT (chạy như 2 CPU, chạy cực nhanh và ổn định) Main: Gigabyte IK1100 875P (main hàng đầu của Gigabyte bây giờ, 5 dual, support đủ thứ) RAM: 512MB - 256*2 Dual Bus 400 Graphic Card: Albatron GeForce4 Ti4280PV-8X, 128MB DDR, VIVO, DVI, đủ cả... (best buy trong bài bình chọn của PCWORD mới đây - số nào không nhớ, chơi game, làm đồ hoạ và film thì cực tuyệt) giá lúc mua là 191USD ở Vĩnh Trinh. Monitor: LG Flatron F700B 17", phẳng tuyệt đối (màn hình đẹp nhất bây giờ) HDD: Seagate 40G, 7200RPM (cái này bán hay không cũng được, vì có nhiều dữ liệu quan trọng) giảm 500.000đ nếu không lấy. DVD+CDRW: LG Combo 16x48x24x48 (đọc DVD và ghi cực tốt, rất ít dùng) Bộ Mouse Microsoft không dây IntelliMouse Explorer® (cực đẹp và xịn). Case: Microlab 350W đẹp Modem: Internal Motorola 56K - V92
cance
Trả lời 16 năm trước
Apple Mac Pro 4-Core Workstation - 2 Dual-Core 3.0GHz Intel Xeon Processors, 4GB RAM, 250GB & 500GB HD'S with Adobe Creative Suite 3 Master Collection Z0D8-3GHZ250/500, 6700 usd. Thực sự tôi cũng có con MAC pro to đùng giá 6000 usd nhưng chẳng biết làm gì ngoài việc ngó nó cho vui. Nhưng nếu cài windows Vista lên chắc là chạy smooth lắm. Ngoài ra tôi thấy:HP Workstation xw4400 cũng có giá khá hợp lý. Dùng workstation thì ko chỉ bền mà khi dùng, máy chạy rất ngọt ngào không sợ bị trục trặc, và hiệu suất thì đạt tối ưu so với cấu hình. Cho nên tôi vẫn ủng hộ mua workstation hơn là máy ráp. Làm sao đảm bảo được là mua linh kiện ko bị mua phải đồ dỏm, trong khi anh em ở trong diễn đàn này đã chửi hết cửa hàng này đến cửa hàng khác trong sài gòn.