Hiển thị Encrypt và Decrypt Files trên menu chuột phải (Win Vista)

Phutho
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên, bạn mở Notepad, soạn thảo nội dung sau. Windows Registry Editor Version 5.00 [HKEY_CURRENT_USER\\Software\\Microsoft\\Windows\\CurrentVersion\\Explorer\\Advanced] "EncryptionContextMenu"=dword:00000001 Sau đó, bạn lưu với định dạng *.reg (ví dụ như addencrypt.reg). Bạn chỉ cần kích hoạt tập tin này để sử dụng. Rất nhanh chóng. Để loại bỏ chức năng này, bạn cũng mở notepad, soạn thảo nội dung sau và lưu với tên bất kỳ (ví dụ như removeencrypt.reg). Windows Registry Editor Version 5.00 [HKEY_CURRENT_USER\\Software\\Microsoft\\Windows\\CurrentVersion\\Explorer\\Advanced] "EncryptionContextMenu"=dword:00000000 Trước khi thực hiện, bạn cần sao lưu Registry để phòng khi có sự cố xảy ra. Sau khi hoàn tất, bạn cần khởi động lại máy tính để thay đổi có hiệu lực.