Thay đổi tốc độ băng thông của kết nối Internet trong Windows XP?

Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
Nếu máy tính của bạn kết nối Internet rất chậm , bạn hãy thử giải pháp sau . Mở Registry Editor bạn tìm khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTE M\Curr entControlSet\Services\Tcpip\Parameters Trong giá trị này , ở phần bên phải bạn thiết lập các giá trị này như sau : DefaultTTL thiết lập giá trị mặc định cho nó là 80 EnablePMTUBHDetect = 0 EnablePMTUDiscovery = 1 GlobalMaxTcpWindowSize = 372300 TcpMaxDupAcks = 2 SackOpts = 1 Tcp1323Opts = 1 TcpWindowSize = 372300 Khởi động lại máy . Bây giờ đến lượt tăng DNS Cache , các bạn tìm khóa sau : HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\Dnscache\Parameters Trong phần bên phải các bạn tạo các khóa DWORD Value cho các giá trị sau (nếu các giá trị này không có) : CacheHashTableBucketSize DWORD Value là 00000001 CacheHashTableSize DWORD Value là 00000180 MaxCacheEntryTtlLimit DWORD Value là 0000fa00 MaxSOACacheEntryTtlLimit DWORD Value là 0000012d Sau đó khởi động lại máy tính .
Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 14 năm trước

Băng thông là do nhà cung cấp dịch vụ internet cung cấp, bạn không thể thay đổi được bạn ah.

Bạn có thể cải thiện tốc độ truy cập bằng cách tối ưu hóa việc truy cập internet bằng cách lược bỏ bớt các chương trình không cần thiết cho việc truy cập nét: có thể vào msconfig hoặc sử dụng các phần mềm trợ giúp nhằm tối ưu hóa truy cập internet...

Bạn vào Run-> gõ msconfig -> vào servers và lược bỏ bớt các chương tình không cần thiết.

Chúc bạn vui vẻ.