Tạo tài khoản hạn chế (limited account) trong Windows XP ?

mrtpro
Trả lời 16 năm trước
Để tạo một tài khoản người dùng hạn chế, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của người quản trị hệ thống (theo ngầm định XP tạo ra tài khoản này khi bạn cài đặt HĐH). Sau đó, chọn Start -Control Panel - User Accounts - Create A New Account. Đặt tên cho tài khoản mới này rồi nhấn Next. Trong hộp thoại mới, chọn Limited Account. Mỗi khi muốn tạo mới hay thay đổi thuộc tính của các tài khoản, bạn nhất quyết phải đăng nhập vào tài khoản người quản trị hệ thống.
Trần Văn Hà
Trả lời 15 năm trước
máy mình cài Xp nhưng kô hiểu sao kho chọn tạo thêm tài khoản limited để hạn chế quyền truy cập của người khác vào máy mình (máy quản trị ) nhưng khi tạo thì tài khoản limited không bật sáng lên mà bị mờ đi,(chưa tạo được tài khoàn limited), tạo thêm tài khoản nào cũng là admin cả, ai biết cách khắc phục(kô cài lại win) vui lòng YM : ha_0982836070 cho mình nhé, thank very