Hỏi về Balo KINETIK??

Tôi đang sử dụng Laptop Sony 16,4 inch wide dòng FW. Hiện tại tôi không thể tìm được loại balo nào có thể đựng vừa được nó. Balo KINETIK™ 15.4 Backpack có thể chứa được Laptop 15,4 inch và cả MacBook 17 inch theo như quảng cáo. Vậy liệu nó có thể chứa được laptop của tôi không. Xin cám ơn nhiều.
jg
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Túi Kenetik có không gian đựng khá lớn, có thể đựng rất nhiều đồ. Có Khách hàng đựng được 1 lúc 2 cái Laptop.
Nguyễn Ngọc Tiên Tiến check gia
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại bên shop mình có rất nhiều loại balo laptop có thẻ dựng vừa máy của bạn, bên shop có hơn 300 mẫu mã balo, bạn có thể qua xem thoải mái Giá cả phải chăng, chất lượng, tiện dụng Địa chỉ: 7B/1 nguyễn thị minh khai, q1, Tp,hcm Phone: 08.6659.2030 0942.21.22.23 - Tiến