Tư vấn Upgrade Ram SSD M2 cho máy tính

Chào cả nhà!!!! Hiện nay mình đang xài main z370 a pro spec, 1 ssd m2 samsung evo 250gb PCIe và 1 card GTX1060, giờ muốn nâng cấp lên thêm 1 con ssd m2 khác dùng PCIe có được ko? Nếu ko thì giúp mình giải pháp để nâng cấp ssd mà ko cần phải bán con 256gb kia với.

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bạn mua cái 970 evo plus thôi gắn vào m2 là được và cái ssd nhớ đừng gắn vào sata 1 nữa nhé ( cổng sata 1 bị vô hiệu hoá khi gắn m2 đó bạn ạ)

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Bạn phải thay con m2 ssd bằng con dung lượng lớn hơn hoặc bạn mua con ssd loại sata3 dung lượng lớn.