Laptop tôi đang sử dụng có cấu hình Toshiba Sattelite M45 S2692, dung lượng ổ cứng hiện tại là HDD Hitachi Sata 80GB?

Laptop tôi đang sử dụng có cấu hình Toshiba Sattelite M45 S2692, dung lượng ổ cứng hiện tại là HDD Hitachi Sata 80GB. Nay tôi muốn nâng cấp lên 250GB thì không biết có tương thích hay không?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Việc nâng cấp ổ cứng với dung lượng lớn hơn hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến máy tính,bạn có thể mang đến trung tâm bảo hành để người ta thay!