E muốn mua chú lap toshiba như ở dưới nhưng lại chưa dùng dòng này tư vấn giúp em?

E muốn mua chú lap toshiba như ở dưới nhưng lại chưa dùng dòng này bao giờ nên ko biết chất lượng+hình ảnh +âm thanh+pin có tốt ko bác nào đang dùng dòng toshiba cho e xin ít ý kiến và kinh nhiệm nhé? Toshiba Satelite A205-S4567 Model mới đẹp tuyệt vời của Toshiba Core Duo T2350 1.86Ghz, 2MB Cache L2, 533Mhz FSB 1024MB DDRAM II (up to 2GB) 120GB HDD DVD±RW Intel Graphic Media Accelerator 950 Integrated V.92 modem Integrated 10/100 Ethernet Intel Wireless 802.11bg Đọc thẻ 5-in-1: SD, MS, MS Pro, MMC, xD Picture 15.4" WXGA 1280 x 800 TruBrite Tecnology (màn hình rộng, gương, siêu sáng) Windows VISTA Home Premium 4 cổng USB 2.0 1 cổng i.Link IEEE 1394 FireWire port Microphone in Weight 2.45kg.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Đã dùng qua A135 thấy màn hình đẹp, âm thanh hay, rõ, Pin dùng với Vista đc 2,5h. Toshiba dùng Tecra, Portege, Qosmio thì hay nhất, dòng Satelite dở hơn so với các dòng trên