Cho mình hỏi sao laptop nx6310 nó chỉ max độ phân giải 1024x768.Mình muốn nâng cao độ phải giải hơn thì làm thế nào?

Mình mới mua con laptop nx6310 T2300 intel core duo, với part number: RE965PA#UUF.Mad e in China.Ổ cứng chỉ có 40G
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
1024x768 là độ phân giải tối đa LCD của bác rồi, không tăng được nữa. Nếu muốn có diện tích làm việc nhiều hơn thì phải mua màn hình cắm ngoài, chọn chế độ clone hoặc extended desktop.