Bluetooth máy laptop dell vostro a840 báo lỗi "bluetooth is not ready" vậy là sao?

vi sao cái bluetooth của máy tính dell vostro a840 báo lỗi "bluetooth is not ready" dzậy,làm ơn giúp em với,thanks nhiều
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Atenna đc nối với Wifi và bluetooth có tác dụng khuyếch đại sóng và làm giảm nhiễu giữa các thiết bị. Bạn có thể kiểm tra lại xem máy có bluetooth không?? VÌ nhiều máy có Bluetooth nhưng khi bán hàng người ta đã tháo ra để làm giảm giá thành của máy.