10 triệu muốn mua laptop lai tablet? Hãy chọn Lenovo Yoga Book

Với mức giá rẻ so với cấu hình và công dụng, chiếc Lenovo Yoga Book là chiếc laptop độc đáo nhất thị trường, vừa nhỏ gọn, vừa có nhiều khả năng độc đáo.

Thiết kế siêu độc đáo

Chiếc laptop này hoàn toàn khác với những sản phẩm laptop đang có mặt trên thị trường, máy gồm có màn hình và 1 màn vẽ Halo có công dụng trở thành một bàn phím ảo hoặc là một bàn vẽ. Màn hình và bàn vẽ vuông vắn, có thể gập 360 độ linh hoạt.

Chiếc Lenovo Yoga Book có thiết kế là 1 chiếc laptop lai mỏng nhất thế giới, dày nhất cũng chỉ có 9,6mm (như một chiếc smartphone), khi mở ra thậm chí chỉ mỏng 4,05mm.

Được làm từ vỏ hợp kim magie và nhôm cao cấp, chiếc máy vừa mỏng, vừa nhẹ nhưng lại không cho cảm giác “hàng mã’’ mà rất chắc chắn, cao cấp. Chiếc laptop này chỉ nặng 690 gam.

Tính năng của đứa ‘’con lai” laptop tablet.

Với chiếc Lenovo Yoga Book, bạn có một tấm nền cảm ứng được sản xuất bởi nhà sản xuất Wacom, cùng với phần mềm thông minh sẽ giúp bạn có thể đặt một tờ giấy lên tấm nền để ghi chú một cách dễ dàng hơn.

Với Yoga Book, các bạn sẽ có thể thỏa sức sáng tạo những sản phẩm của mình, ghi ra những ý tưởng mọi nơi mọi lúc.

Với việc không có bàn phím cứng như những chiếc laptop thường có, chiếc máy có thể dùng tấm nền của Wacom đêt thay thế bàn phím cho máy, bàn phím có độ nhạy và chính xác, và rất sành điệu nữa.

Hỗ trợ bút cảm ứng Real Pen

Cây bút này giống những chiếc bút bi thông thường, và không cần sạc. Chiếc bút nhận diện 2048 mức lực để có độ đậm nhạt khác nhau trên nét vẽ. Bạn có thể thao tác trên tấm nền và nhìn thấy hiển thị trên màn hình của máy. Và hoàn toàn có thể đặt giấy lên tấm nền để ghi chú dễ dàng hơn.

Cấu hình mạnh mẽ

Mặc dù giá trong phân khúc rẻ nhưng cấu hình máy khá mạnh mẽ. Lenovo trang bị một màn hình 10,1 inch có độ phân giải Full HD IPS 1920 x 1200pixels, với vi xử lý Atom x5-Z8550 4 nhân hỗ trợ 4GB RAM và 64GB ROM thì máy là chiếc laptop quá phù hợp.

Chiếc laptop lai tablet này còn hỗ trợ chụp ảnh với 2 camera: gồm camera chính 8MP và camera trước 2MP. Máy có 2 phiên bản với 2 hệ điều hành Windows và Android

Pin khủng

Viên pin của chiếc Lenovo Yoga Book lên tới 8500 mAh, cho phép người dùng sử dụng 13 tiếng.

Giải trí tuyệt vời

Với màn hình sắc nét và âm thanh nổi Dolby Atmos, chiếc laptop mang đến trải nghiệm giải trí quá ấn tượng, hơn nữa, khả năng xoay 360 độ giúp đặt chiếc máy một cách linh hoạt.

Chiếc Lenovo Yoga Book hiện có giá khuyến mại 9.900.000 đồng đến hết ngày 15/4. Giá gốc của máy là 12.900.000 đồng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập website vatgia.com để có những trải nghiệm hữu ích.

Gh Demo
Trả lời 6 năm trước
tôi vẫn lựa chọn dòng ultrabook của hp với lợi thế kiểu dáng mản gọn