Mình rất kết vẻ ngoài của laptop HP spectre 13 nhưng ko biết nó có nổi bật về mọi mặt ko?

Ankhang - Siêu thị máy tính chính hãng
Trả lời 7 năm trước

HP spectre 13 có thể nói là hoàn mỹ đến từng chi tiết

Với thiết kế “mỏng manh” đến không tưởng chỉ 10,4mm, trọng lượng nhẹ 1,11 kg, Spectre 13 có chất liệu vỏ máy được làm bằng công nghệ cắt CNC tạo ra khung nhôm và phần đáy được làm bằng sợi carbon. Bản lề màn hình được thiết kế ẩn phía trong giúp màn hình đạt mức siêu mỏng chỉ 2mm.

Về cổng kết nối, HP cũng trang bị cho Spectre 13 công nghệ mới nhất hiện nay đó là USB-TypeC. Spectre 13 sở hữu 3 cổng USB type C với tốc độ truyền lên đến 10Gbps, gấp đôi so với USB 3.0 trước đó. Ưu điểm này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian khi truyền dữ liệu cũng như sạc pin cho máy.

Về màu sắc của sản phẩm, nếu Macbook đã quá nổi tiếng và thành công nhờ màu sắc trắng sáng ánh nhôm với lớp sơn lỳ đặc trưng, thì HP Spectre 13 cũng không hề kém cạnh với sự kết hợp màu sắc có thể coi là chuẩn mực. Màu vàng sáng bóng kết hợp với lớp sơn lỳ màu nòng súng khiến cho máy trở nên cực nam tính những vẫn rất sang trọng.

Laptop HP Spectre 13 thực sự là một sản phẩm ấn tượng, được trau chuốt một cách tỉ mỉ và hoàn hảo ở mặt thiết kế. Song, do máy quá mỏng nên các linh kiện cũng như một số khu vực thiết kế phải chịu ảnh hưởng làm cho máy tưởng chừng như hoàn hảo lại chưa được thực sự hoàn hảo. HP Spectre 13 với cấu hình mạnh, bảo mật cao, thời lượng pin lên đến 9 giờ sử dụng… không chỉ giúp thương gia giải quyết công việc tiện lợi mà còn thể hiện đẳng cấp khác biệt của chủ sở hữu.