Tại sao không nên lựa chọn cấu hình thấp nhất khi mua laptop?

Theo các bạn thì tại sao không nên lựa chọn cấu hình thấp nhất khi mua laptop, cho dù giá của nó rẻ hơn rất nhiều ạ?

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Việc mua một chiếc laptop sẽ phải phù hợp với nhu cầu và số tiền người dùng có thể chi ra, nhưng nếu có thể, hãy chọn một cấu hình cao hơn, đừng bao giờ để ý đến những con số tối thiểu bởi về lâu về dài, chúng không mang lại sự hài lòng dành cho bạn.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Có những người không đủ ngân sách để với tới một chiếc laptop cao cấp với cấu hình mạnh mẽ nhất, họ chỉ dừng lại ở mức thấp với sự hài lòng từ số tiền mình bỏ ra hoặc đưa ra một lộ trình nâng cấp rõ ràng cho thiết bị mình sử dụng.