24 triệu có nên mua Thinkpad W540?

Công việc thì mình đang học kỹ thuật phần mềm,lan qua đồ họa... mỗi thứ chui vào 1 tí . Ít game, cùng lắm là dota 2, lol.. làm 12-16h/ ngày , trụ được tầm 3-4 năm
Hay cố chút lên mua con dell 7510 hoặc thinkpad p50 nhỉ  , nhưng đắt quá
ko biết ưu nhược điểm em nó thế nào nữa .
Mời các bạn tư vấn giùm
À mà w540 mới cứng nhé . Bỏ ra 2 chục củ mà chơi cũ thì thấy thế nào ý

Ho Tam Nuong
Trả lời 8 năm trước

tầm giá này con W540 hoặc W541 cũng ok đó bạn

Khong Luong
Trả lời 8 năm trước

Ko biết w540 khác gì w541 ko nhỉ? thấy ko khác mấy

Lang Chan
Trả lời 8 năm trước

khác nhau về kiểu dáng ở phần chuột nhé,còn hieu năng cũng na ná nhau thoi ah,nhung model W541 ra sau W540

La Phuong
Trả lời 8 năm trước

Dell Precision 7510 lên được thì ngon, mình mới về mấy cấu hình khá ngon đấy, chuyển bảo hành được về VN. Còn nếu mua tầm giá này thì chọn mấy em hàng xách tay như Thinkpad W540, HP ZBook 15 cũng ổn. Không lên được 7510 thì lên xíu đi có HP ZBook 15 K2100M render, dựng hình cũng mạnh lắm.

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

24 củ thì nên chiến mấy dòng hàng new cho chuẩn đi bạn: dòng dell mới ra khá ngon rồi đó - kiếm hàng outlet giá mềm
bên mình đang có dòng này hàng new - giá tốt nè bạn

Dell Precision M7510 Core™ i5-6300HQ 500GB 8GB 15.6" (1920x1080) Ultrasharp Quardo M1000M (2Gb) BT W10 Pro

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Không biết chíp 6300HQ với 4700QM thì hơn nhau nhiều không nhỉ
Màn 2 con này cùng full hd thì con nào đẹp hơn vậy các shop

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Chắc bác không phải nhà nhập khẩu nên bác không biết vận đơn, packing list là cái gì và ai được quyền nắm, ai được quyền xem mà nói mua hàng đòi lấy.