Có nên mua máy tính AIO Dell 5459 không?

Em đang tính mua máy tính AIO Dell 5459 để bàn anh chị nào biết cửa hàng nào bán em này ở sài gòn tư vấn em với ạ,và cấu hình full của nó là option gì,dòng này chạy phottoshop ổn không vì nhà làm studio ảnh cưới nên chỉ chỉnh hình là chủ yếu thôi
Phạm Văn Lập
Trả lời 8 năm trước

theo mình biết thì đây là option full của dòng này giá của dell dự tính là 1500$

theo mình nếu bạn muốn 1 dòng AIO thì đây là lựa chọn tốt, ngoài ra với số tiền này mình có thể làm 1 bộ máy lắm rắp vs cấu hình tốt hơn để làm đồ họa.

mọi thắc mắc liên hệ vs mình qua số 0932004880

6th Generation Intel® Core™ i5-6400T Processor (6M Cache, up to 2.80 GHz)

Windows 10 Home 64bit English

23.8-inch FHD (1920x1080) Truelife LED-Backlit Touch Display with Wide Viewing Angle (IPS)

8GB Dual Channel DDR3L 1600MHz (4GBx2)

1TB 5400 rpm Hard Drive

Tray load DVD Drive (Reads and Writes to DVD/CD)

NVIDIA(R) GeForce 930M 4GB GDDR3