Cách xoá Windowns 10 đã cài trên Macbook?

Mình dùng Macbook nhưng hôm qua nghịch cài thêm cả Windows 10 vào nữa, giờ nó chạy win hay chạy Mac đều rất chậm chạp, thỉnh thoảng đơ luôn. Các bạn cho mình hỏi giờ mình muốn xóa Windows 10 đi cho nhẹ thì làm thế nào nhỉ?

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Để xoá bỏ Windows đã cài lên Macbook để cài lại bộ khác hoặc không dùng Windows nữa ta chỉ cần vào mục OSX > Applications > Ultility chọn BootCamp Assistant và chọn “Restore startup disk to single volume”. Như vậy là thành công rồi.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Để xoá bỏ một bộ Windows đã cài lên máy MAC để cài lại bộ khác hoặc không dùng Windows nữa ta chỉ cần vào OSX vào Applications vào Ultility chọn BootCamp Assistant và chọn "Restore startup disk to single volume". Sau khi làm bước này thì sẽ không còn một dấu hiệu nào của Windows trên MAC nữa. Bạn nhớ sao lưu toàn bộ các tài liệu, ứng dụng quan trọng lại, trước khi làm bước này nhé.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Vào Disk Utility, chọn cả ổ cứng lun nhé
Ở tab Partition -> chọn phân vùng đã cài win7 -> Nhấn dấu trừ -> Apply
Apply xong -> Kéo phân vùng cài Mac lấp vào phân vùng bị xóa -> apply -> DONE