Laptop mini giá rẻ từ 5 triệu trở xuống...ở tphcm thì mua ở đâu?

em đang ở tphcm.hiện em muốn mua laptop mini giá từ 5tr trở xuống.anh chị nào có muốn bán thì liên hệ với em nha.em đang ở tphcm
Lê Thị Kim Oanh
Trả lời 15 năm trước
Mua ở Hợp Nhất , địa chỉ : 85B Bùi Thị Xuân Q1 Tp Hcm
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này tham khảo cửa hàng bán và giá bán laptop mini luôn nhé [blue] http://www.vatgia.com/home/listudv.php?module=product&iCat=317[/blue]
đào đức thịnh
Trả lời 15 năm trước
anh chị có thể cho em một số thông số của máy không ạ?hoặc có thể máy cũ cũng được.