Laptop lai ASUS VivoBook Flip TP301U giá 17 triệu, có nên mua không?

Chào các bạn, mình đang định mua chiếc laptop lai ASUS VivoBook Flip TP301U này để dùng cho cả học tập và giải trí. Giá của nó là 17 triệu, có nên mua không nhỉ?

Các bạn tư vấn cho mình với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Con này mình dùng rồi, nói chung là TP301U mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn nhưng đâu đó vẫn còn những nhược điểm cố hữu mà ASUS chưa khắc phục như loa hay bàn phím. VivoBook Flip TP301U được bán với giá khoảng 16 triệu 990 ngàn cho cấu hình trên. Nếu so với một mẫu máy tính lai convertible thế hệ mới như Lenovo Yoga 700 thì TP301U có mức giá dễ chịu hơn. Tuy nhiên, ở tầm giá này nếu bỏ qua yếu tố máy tính lai thì chúng ta có khá nhiều lựa chọn laptop với thiết kế thời trang và cấu hình tốt hơn. Quyết định mua hay không thì tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của anh em.

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Mấy con nắp gập này độ bền không cao đâu bạn ơi, bạn mua hẳn laptop bình thường mà dùng cho bền, ví dụ như con Asus VivoBook S400CA-DH51T (Intel Core i5-3317U 1.7GHz, 4GB RAM, 524GB (24GB SSD + 500GB HDD), VGA Intel HD Graphics 4000, 14 inch Touch Screen, Windows 8 64 bit) này, giá chỉ khoảng 12 triệu thôi

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng con Dell Latitude E6410 ATG từ đời Tống nhưng được cái là máy rất bền, đảm bảo tốt hơn mấy con laptop lai này. Còn nếu bạn thích dòng Asus thì có thể tham khảo Asus VivoBook S400, giá chỉ 9 triệu thôi

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Không biết con này có dễ bị gãy bản lề không các bác nhỉ, nhìn gập gập thế kia em thấy không được chắc chắn lắm đâu, em đang dùng con Asus VivoBook S550CA-CJ074H tuy không gập được nhưng cũng có chức năng cảm ứng đấy

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Các bác tư vấn cho em với, giữa con ASUS VivoBook Flip TP301U này và con Asus K751LX-T4074D thì nên chọn con nào ạ, giá đều 17 triệu cả

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

Giá vậy khá chát, hiện nay có một số laptop hàng xách tay 90%, giá chỉ bằng 1/3 so với máy mới xài rất ok