Có phải mình bị lừa kô?

Mình mới mua 1 con laptop HP dv4-1125nr 18 trieu,thấy xài ok lém,mà sao mình thấy trên box,trên miếng dán bên cạnh touchpad và cả trên mạng la con này xài Windows Vista Home Premium 64-Bit,nhưng khi mình vô máy kiêm tra thì thấy máy báo là 32-Bit Operating Sytems,mà mình update vẫn bình thường(chứng tỏ 32-Bit có bản quyền)có ai gặp trường hợp giống mình kô?chia sẻ với mình với^^
Trần Trung Đan
Trả lời 15 năm trước
K bị lừa đâu bạn, bạn xài 32bit hay 64bit là tùy bạn, máy bạn đang xài 32bit nếu bạn muốn chuyển sang 32bit thì bạn lại chổ bán kêu cài lại là ok à. Xài 64bit màn hình nó đẹp nhưng nó chiếm Ram nhiều hơn 32bit.
Tien Luan
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguyentuanminh[/b] xài mmg64 bit đốt ram lắm dùng 32 thôi[/quote]máy mình 4gb ram lận,ko lo,ý của mình hỏi là trên logo,ifo trên mạng đều nói máy mình la 64bit,sao thật sự máy chỉ dc cài win 32bit,có fair là do bon bán hàng kô?win đang dung update binh thường
Vip
Trả lời 15 năm trước
32 bit rẻ hơn 64 bit, thường thì tùy cấu hình mà bạn sẽ mua được win 32 bit hoặc win 64 bit, có thể không phải lừa, bạn xem HDD của bạn có ổ recovery không, nếu có thì không có gì. Việc update bình thường thì crack luôn vista cũng update bình thường. DV4t mà giá 18tr thì đúng là vip rồi, sao bạn không đưa cấu hình cho anh em tham khảo là biết ngay. Với lại có bạn nào nói là kêu cửa hàng cài lại 64bit thì rõ là ấm đầu. Cái quan trọng mình không cần biết là nó cài cái gì, dẫu sao hệ điều hành mình đúng với cái máy khi nó order bên Mỹ là được, Đâu phải desktop mà cứ muốn cài lại là cài, việc cài lại cũng đơn giản, nhưng đã mua laptop thì xài đồ bản quyền đàng hoàng cho sướng, ai lại đi xài đồ lậu chứ. Xưởng xuất ra sao thì mình xài vậy mới đúng. Với lại còn 1 giả thuyết, có thể đây không phải là thùng máy của nó, tùy thôi. Mình không rõ trường hợp này, bạn add nick mình để bàn thêm nhé cntt_3@yahoo.com.vn
Tien Luan
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ytuongsieuviet[/b] 32 bit rẻ hơn 64 bit, thường thì tùy cấu hình mà bạn sẽ mua được win 32 bit hoặc win 64 bit, có thể không phải lừa, bạn xem HDD của bạn có ổ recovery không, nếu có thì không có gì. Việc update bình thường thì crack luôn vista cũng update bình thường. DV4t mà giá 18tr thì đúng là vip rồi, sao bạn không đưa cấu hình cho anh em tham khảo là biết ngay. Với lại có bạn nào nói là kêu cửa hàng cài lại 64bit thì rõ là ấm đầu. Cái quan trọng mình không cần biết là nó cài cái gì, dẫu sao hệ điều hành mình đúng với cái máy khi nó order bên Mỹ là được, Đâu phải desktop mà cứ muốn cài lại là cài, việc cài lại cũng đơn giản, nhưng đã mua laptop thì xài đồ bản quyền đàng hoàng cho sướng, ai lại đi xài đồ lậu chứ. Xưởng xuất ra sao thì mình xài vậy mới đúng. Với lại còn 1 giả thuyết, có thể đây không phải là thùng máy của nó, tùy thôi. Mình không rõ trường hợp này, bạn add nick mình để bàn thêm nhé cntt_3@yahoo.com.vn[/quote] cấu hình của nó đây bạn HP - Pavilion Laptop with Intel® Core™2 Duo Processor T5800 - Onyx/Chrome Intel® Core™2 Duo processor T5800 4GB DDR2 memory; DL DVD±RW/CD-RW drive LightScribe technology; 14.1" widescreen; 250GB hard drive; built-in webcam Windows Vista Home Premium 64-bit with SP1 http://www.sieuthimtxt.com/Products/ProductDetail.aspx?id=309 mình add nick ban rồi đó,nick mình là scorpions_7605