So sánh HP Elitebook 8460p với HP Pavilion G6

Em đang phân vân giữa 2 laptop trên với nhu cầu chơi game.

Thông số kỹ thuật laptop HP Elitebook 8460p:

  • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 2520M (2 x 2,5 GHz Turbo Boost 3,2 GHz, Cache 3MB, Bus 2500)
  • Chipset: Intel QM67 Express
  • Bộ nhớ trong: 4GB DDR3
  • Ổ đĩa cứng: 250GB SATA
  • Cạc màn hình: Intel HD Graphics 3000
  • Màn hình: 14 inch HD LED (màn 1.600 x 900 thêm 300.000 đồng)
  • Ổ đĩa quang: Đọc và ghi DVD
  • Webcam: 1,3 megapixel
  • Kết nối: VGA, USB 2.0 và 3.0, Ethernet (LAN), Card-Reader, E-SATA, Display Port
  • Thời lượng pin: 6 cell (sử dụng liên tục được 3 giờ)
  • Kích cỡ: 34 x 23 x 3,3 cm
  • Trọng lượng: 2,31 kg

Thông số kỹ thuật laptop cũ HP Pavilion G6:

  • Bộ vi xử lý: Intel Core i3 3110M (2 x 2,5 GHz, Cache 3MB, Bus 2500)
  • Chipset: Intel HM76 Express
  • Bộ nhớ trong: 4GB DDR3 1600MHz
  • Ổ đĩa cứng: 500GB SATA 5400rpm
  • Cạc màn hinh: Intel HD Graphics 4000
  • Màn hình: 15,6 inch LED (1.366 x 768 pixel)
  • Ổ đĩa quang: đọc và ghi DVD
  • Webcam: 1,3 Megapixel
  • Kết nối: HDMI, VGA, USB 2.0 và 3.0, Ethernet (LAN), Card-Reader
  • Thời lượng pin: 6 cell (sử dụng liên tục được 3 giờ)
  • Kích cỡ: 373 x 243,84 x 35,56 mm
  • Trọng lượng: 2,4 kg

Chủ yếu em phân vân giữa cái core i5 2520m với i3 3110m.

Thanks all.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

2 cái này không cái nào chơi game được.và bạn phân vân giữa i5 đầu 2 với i3 đầu 3 là không cần thiết, bởi 2 con đó xấp xỉ bằng nhau.Nếu bạn mua lap để chơi game, thì bạn nên quan tâm đến những máy có VGA rời.Thân.

Trả lời 8 năm trước
Mình mua HP Elitebook 8460p cách đây 3 tháng (6tr200) thấy khá hài lòng. Nếu bạn cần lưu trữ nhiều thì chọn con HP Pavilion G6, còn nếu không thì chọn con Elitebook dòng doanh nhân i5 ngon hơn vs thiết kế cũng sang.
Trả lời 8 năm trước
vừa mua con elitbook trên. test nhanh trong 5 phút. mở 30 tab chrome chạy youtube chạy cùng 1 lúc, media player, word, excel, powpoint, firefox, internetexprloze, và render 1 cái videos quay màn hình trong 5 phút. vẫn chạy mượt. nếu ko render videos thì chỉ tầm 75%cpu. bạn liệu tìm con nào ngon hơn ko :))> 4.5 M
Trả lời 8 năm trước
Chơi game thì gạch tên 2 máy này ra bạn nhé, nhu cầu để làm việc thì mới chọn dòng elitebook. Thân !
Trả lời 8 năm trước
Mình nghiêng hoàn toàn về 8460p, vì 1 lý do duy nhất là: 8460p thuộc dòng Elitebook - dòng máy dành cho doanh nhân, phân khúc cao hơn rất nhiều so với pavilion.
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 8 năm trước
Good
Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

G6 đi bạn, sau này có thể up lên I5 thế hệ 3, ngon hơn nhiều

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

HP Elitebook core i5 di ban

Trả lời 8 năm trước
Elitebook ngon hơn bạn nhé. Elitebook là dòng laptop hoạt động cực kỳ bền bỉ, vỏ và khung máy được làm từ hợp kim dùng trong chế tạo máy bay, độ bền theo tiêu chuẩn quân sự- rơi từ độ cao 1-2m không vỡ, pin tốt lâu bị chai - dòng này dành cho các businessman yêu cầu độ ổn định cực cao, hiệu suất cao nhưng chưa phải là cao nhất, giá tương đối đắt nhưng dùng thì yên tâm ít khi bị trục trặc vớ vẩn, đây chính là dòng mà HP "dám" bảo hành 03 năm. Dòng này tỷ lệ lỗi rất ít, cho dù thời gian dùng trên 3 năm cũng rất ít máy bị lỗi và vỏ kim loại chống xước nên lúc nào nhìn cũng như mới. Nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=elitebook&iCat=317