Em đang băn khoăn giữa 2 con laptop không biết chọn con nào. Anh em kinh nghiệm tư vấn giúp

[red]Em nho 1 nguoi quen mua ho con lap o ben My qua he thong ban hang cua[/red] [b]bestbuy[/b]. [red]Em dang ban khoan giua 2 con lap[/red] [blue]1 cua hp co cau hinh nhu sau:http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/document?docname=c01566760&lc=en&dlc=en&cc=us⟨=en&product=3795282[/blue] [green]2 cua dell nam o cot thu 2 tu trai sang http://www.dell.com/content/products/productdetails.aspx/xpsnb_m1330?c=us&cs=19&l=en&s=dhs[/green] [blue]*** Nhung em xem tren bestbuy.com thi con hp co cau hinh giong nhu cau hinh cua nha san xuat cong bo tren web cua no. Con` con dell thi khong giong vay. Khong biet bon ban hang co cheat ko?[/blue] [green]***So sanh 2 con tren bestbuy.com thi thay http://www.bestbuy.com/site/olspage.jsp?id=cat13504&type=page&pageIdentity=searchDriven&useProductString=true&productString=1218010176167*1218006772152&unProductString=1218012612475*1218010849590*1211587729489*1211587729137*1210378661918*1213046783513*1218024601724*1218010175884*1218014228088*1218012518208*1218011395791*1218010847913*1211587729621*1213399970436&catId=cau hinh cua con hp nhinh hon 1 chut chip hp dung cong nghe centrino nen toc do bus ho tro tot hon, co wifi, modem, co 3 cong USB. Con dell thi co firewire--> cai nay em khong biet dung de lam gi. Em mua de dung nen can do ben va co tinh on dinh cao, thuan tien trong su dung, khong nong--> (tan nhiet tot). Cac dai ca nao da dung qua dell roi thi giup em voi.[/green]
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
dell thì là hàng lựa cấu hình nhiều hơn nên cấu hình nó phong phú, ko phải lo đâu bạn ơi , mình thik dell hơn HP , chiến đi [;;)]
see022
Trả lời 15 năm trước
Bạn đang băn khoăn giữa Hp dv3510nr và Dell XPS 1330 - FireWire dùng để kết nối PC với các thiết bị video số và ổ cứng ngoài - Nếu Xài Dell thì độ bền cao, chất lượng tốt. Bạn tớ đang dùng con 1330 này. Con này là dòng giải trí cao cấp cho người dùng cá nhân của Dell nên đồ chắc ko bền bằng dòng bussiness nhưng nói chung cũng khá good. Con này trên notebookreview thấy nhiều mem bị lỗi phổ biến và khó chịu nhất cpu kêu (wind hay gì đó) nhưng từ đợt lên penrin thì hết bệnh rồi. Nếu mua con này nên mua màn LED thì máy sẽ mỏng hơn, đẹp và nhẹ hơn và màn sáng đẹp hơn (giá sẽ hơn tầm 150$ thì phải).. Tóm lại là XPS là dòng máy tính xách tay cao cấp, rất mạnh và bền, lại có tính thẩm mĩ. Nếu bạn chọn mua XPS thì theo mình nên chọn dung lượng RAM lớn vì chi phí nâng cấp RAM của XPS khi mua trực tiếp rất rẻ. Hp thì tớ không khoái lắm chỉ được cái bóng nhoáng bên ngoài [:)] Nói thêm 1 chút về Centrino Centrino là tên thương hiệu (đặt ra chủ yếu để quảng cáo nền tảng công nghệ của Intel như bạn ở trên đã nói bao gồm : cpu+chipset+wireless). Nếu có 3 thứ này thì máy của bạn sẽ hiện ra Logo Centrino góc phải màn hình khi boot , nếu không có thì hiện là Pentium M. về Centrino xài bao gồm những dòng cpu này Core Banias x.xG/1M/400 socket 479 Core Dothan x.xG/2M/400 socket 479 Core Sonoma x.xG/2M/533 socket 479 về Centrino Duo (thường người bán hay gọi CoreDuo hay Core2Duo để khách hàng dễ phân biệt, và để biết máy sử dụng công nghệ mới) Core Yonah x.xG/2M/533-667 (có con vẫn dùng bus 533 và 2 nhân !) socket M Core Merom x.xG/2M-4M/533-800 (nt) socket M + socket P bạn nhầm lẩn giữa tên gọi Centrino (bạn xem cụ thể con nào, tốc độ bao nhiêu, ram, vga...) so với Core Duo tốc độ ... Nếu mình chọn thì mình chỉ khuyên xài CoreDuo, Core2Duo thôi. Chúc bạn sớm mua được laptop ưng ý nha!
Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên dùng Dell thì hơn bạn ơi. Hàng HP đó thì cấu hình cao hơn con Dell nhưng bạn có thể lấy cấu hình khác cùng model
jonh
Trả lời 15 năm trước
dell được đó ,thời gian này HP cũng có giá trị trên thị trường ,xem cấu hình cái nào tốt thì mua
nguyen huy
Trả lời 15 năm trước
Oái !!! sao lai chon Dell nhi ? ban nen chon HP di boi neu dung mang thi HP nhanh hon Dell nhiu va it bi loi lam ! Toi thi chon HP ban ah
nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
HP là tốt nhất đấy bạn ạ.....tôi đẫ dùng HP........tuyệt vời luôn........tôi dùng con T5550
Cao Trần Thương
Trả lời 15 năm trước
Ban nen chon con di nhe Dell - XPS Laptop with Intel® Core™2 Duo Processor T8100 minh xem va thay no ok cau hinh cua no cho phep ban choi dc da so cac loai game hien nay chi co mot so loai gianh cho cac cao thu chien thi ko dc dau vi no doi cau hinh cuc cao nhu chip 3.2 - 4 loi .... va he thong lam mat bang nuoc voi con may nay ban vo tu la do hoa va thiet ke phim neu ban con tien nen yeu cau nang ram toi da (8G) con HDD thi vo tu di 320 . neu sau nay sai het nua HDD cam ngoai vo tu cac yeu to khac minh thay deu ok Voi mot con HP cau hinh tuong duong chung hay neu ban la nu vi HP vo la dong may thoi trang ma ban so sanh nhe may tinh HP giong nhu dt samsung va may tinh dell giong nhu nokia do tuy moi su so sanh deu khap khieng nhung day minh muon noi la tinh thoi trang va do ben do Minh van thich Dell hon vi no on dinh khi da dung quen Mong ban co trung y tuong voi minh Neu ban trung y tuong voi minh thi xin ket ban nhe. thong tin cua minh co tren vatgia.com do Neu ban can tu van cho cach dung laptop co hieu qua co the lien lac voi minh Chao ban chuc ban thanh cong