Ở HN- mua Dell Asia ở đâu là good nhất ????

Tình hình là em có 15 chai , muốn mua máy Dell về phục vụ học tập(lập trình, mô phỏng, ...), game (halflife, aoe, ...). Em đã xem qua con Dell 1310 nhưng thấy em nó xấu quá, nên em muốn cố lên Inspiron hay Studio gì đó:beauty: mong các chuyên gia chỉ giáo giúp em với(em ở HN nhé)
Trả lời 15 năm trước
Chịu khó tham khảo tý nữa đi bạn Hàng nguyên seal xuất mỹ thì có hanoilab.com.vn vietcali.vn the220.com Àh hình như bên the220 ko có studio.