Có 24 triệu thì mua laptop loại nào?

Có khoảng 24tr thì mua loại nào em học lập trình và chơi game Em định mua 1 cái Dell xps M1530. Ai dùng rùi cho xin ý kiến nhé. Intel® Core™ 2 Duo Processor T7250 (2.0GHz 2MB L2 Cache, 800Mhz FSB), 2048MB (2 x1024MB 667Mhz Dual- Channel) DDR2 RAM, 160 GB HDD (SATA 5400 rpm), 15.4” WXGA TrueLife (gương) with 2.0 MegaPixel Camera and Microphone, DVDRW+DL (kiểu “tự động nuốt đĩa”), 256 MB dedicated Nividia GeForce Go 8600M GT, Wireless 802.11g, bluetooth,Remol Control Finger Printer reader, Dell MediaDirect, HDMI, 8-in-1 card reader, NIC, Windows Vista Home Premium, 6-cell, ~ 2,6kg 1459$ Card Nvidia 8600GT có bị lỗi ko vậy các pro!
Trả lời 15 năm trước
Tuỳ thuộc vào nhu cầu bạn sử dụng di chuyển nhiều hay đồ hoạ. Nếu là người thích stylist laptop thì chọn SONY. Nếu là người thích sự vững chắc bền bỉ trong công việc. Đòi hỏi cường độ làm việc cao thì nên chọn IBM. Máy mình nghĩ hợp với túi tiền của bạn IBM T61 dual core T7500 1gb Ram. 100gb SATA 7200 RPMS. Nên xài HDH XP SP2 vì chạy vista ULTIMATE cần RAM tối thiểu là 2gb. Nếu bạn có thể nâng cấp thêm RAM thì bạn sẽ có được 1 số tính năng của VISTA. như INTEL TURBO MEMORY có thể share RAM CARD GRAPHIQUE lên 1gb.14inches weight 2.3kg tầm khoảng 23 tới 24 triệu. Mình đang sử dụng 2 máy IBM T61P T7700 và X61s L7700 còn bạn gái thì đang sử dụng T61. Cả 3 chạy rất ok cho công việc. Stylist thì cũng có DELL XPS M1330 13 inches. T7500 giá khoảng 1400 usd nặng 1.7kg rất đẹp có 3 màu cho bạn chọn BLACK, MIDNIGHT BLUE và ALPINE WHITE. Series RED version thì mình ko biết có ở VN chưa. Riêng về HP thì trước đây khi COMPAQ chưa liên kết với HP thì dòng máy COMPAQ thuộc dạng nồi đồng cối đá nhưng sau khi liên kết thì tới giờ mình ko đánh giá cao năng suất hoạt động cũng như kiểu dáng bên ngoài của HP lắm. Sony về kiểu dáng rất thời trang hình ảnh đẹp nhưng hiệu suất hoạt động ko cao bằng DELL và IBM. Máy chạy rất tốn năng lượng cho màn hình >>> tỏa nhiệt cao nóng máy. ACER thì thuộc dòng máy bình dân. TOSHIBA thuộc dòng máy trung trung... TOSHIBA tập trung nhiều vào dòng QOSIMO và PORTEGE. Chúc bạn tìm được máy ưng ý.