Cài đặt xp cho laptop Gateway?

Mình đang sữ dụng Gateway ML6230 Vista Basic thật chậm, mình chuyển sang xp nhưng xp không nhận ổ cứng , mình vào bios để disable Sata nhưng không có, còn cách nào nữa không, Cám ơn!
Trả lời 15 năm trước
Nếu bác đủ trình độ thì flash cái bios or cài lại driver cho cái bios. Lên trang gateway <search google là ra, tui wên rùi> rồi gõ vô ô search của nó mà tìm driver. Nó sẽ cho bác chọn driver cho XP hay Vista. tui cũng xài con Gateway mt6840, but bữa thấy nó hướng dẫn update bios rắc rối quá nên bỏ. H lắp thêm 1 gb ram nữa để chạy Vis Ultimate luôn. Mà cẩn thận nha, tui khi cài Vis ultimate, rồi tự down driver của nó xuống cài thì bị trục trặc cái phần Graphic driver đó.