Hỏi về xung nhịp máy tính?

theo thông tin asus thì laptop asus có thể up to lên tối đa là 2.7ghz nhưng mình mua và cài win 8.1 thì vào my computer/ properties máy báo chỉ up to tối đa được 2.4ghz thui?mình mới mua máy tại fpt shop.

thu
Trả lời 10 năm trước

Ko fải đau bạn à.đó là lí thuyết thui.của mjh kug p550ld i5 1.6ghz up lên 2.6 mà up dc 2.3 à.(hơi yếu).ừ mà bạn có pị kích chuột PHẢI vào màn hình hay my computer để REFRESH có lâu ko.mjh 10s.có khi bị not respon lun.ức chế.chuột trái hay chuột phải vào file bt 1 2s ak.mjh win 8.1 64 bit.moi mua 6 ngay.chưa cài j nặng.