Cần anh em tư vấn 1 máy tính xách tay 10-11 triệu?

Mình đang lăn tăn khi lựa chọn. Mục đích chính là chơi game (lo máy nóng quá thì chết), xem phim và nghe nhạc. Game thì chủ yếu là dạng game như tiếu ngạo giang hồ 3d, assassincreed chả hạn. Mong anh em tư vấn giúp con nào nhiệt độ nó thấp thấp chút. Mua máy mới nhé. Cảm ơn anh em trước, đừng ném đá nhé

thu
Trả lời 10 năm trước

Chơi game trên với mức giá này thì khó mà đáp ứng nổi và mát được đâu bạn, tầm này bạn tham khảo em P550CC thử xem sao nhé
Asus P550CC-WO309D (Intel Core i3-3217U 1.8GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 720M 2GB, 14 inch, Free DOS)