HP Envy 15 và ASUS N550JV nên chọn e nào?

Mình đang muốn con laptop tầm 20 triêu, và lựa được 2 em sau:
HP ENVY 15 Core i7 4700MQ - 8GB - 1TB - 24GB SSD - Geforce 740M 2GB -Full HD

ASUS N550JV Core i7-4700HQ - 8GB - 750GB - VGA 4GB - Full HD

Nhu cầu mình là lập trình và xem phim và game nhẹ thì chắc cầu hình này dư sức rồi. Cái mình quan tâm là nhiệt độ (trước xài con envy 14 i7 đời đầu nóng phỏng tay), thời lượng pin và độ bền của 2 dòng này.
Theo các bác thì chất lượng hoàn thiện của con nào tốt hơn?

thu
Trả lời 10 năm trước

Envy 15 (cái mà người ta gọi thân thương là Envy Classic) và Envy Spectre gọi là giải trí cao cấp của HP thì được chứ cái Envy đề cập trong thớt này không xứng đáng với từ đó đâu ạ