Tư vấn chọn ráp máy tính tầm 8tr5?

Các anh tư vấn hộ em, nhu cầu render vài clip gia đình, giải trí các game online ở mức màn hình 1680*1050 ở mức cao càng tốt, các game FPS offline có chơi là được rồi, tiện thể giúp em con chuột nào tàn tàn rẻ rẻ cho em với, có 2 nút phụ được rồi, giá phải chăng trong tầm đó thôi, case làm giúp em vỏ khoảng 500-600K nha!
Em xin cảm ơn :)
P/s: Em lựa được vài con main, ban đầu tính gắn chip Pentium thôi, sau này có tiền em lên i5, không biết các main ở đây main nào lắp được con đó:
MSI H81M-P33 - LGA 1150
Asus H81M-A
MSI B85M-E45
Gigabyte H81M-S2PV

thu
Trả lời 10 năm trước
G3420
MSI B85M-E45
Ram 4GB bus 1600 Gskill
HDD 500GB Seagate/ WD Blue
VGA MSI R7750
FSP Saga 500W (sau này có upgrade đỡ thay nguồn
Case Thor Erosi - Courga Archon - Sharkoon VS3 - Zalman T2