Cần tư vấn mua macbook pro retina 13 inch?

Em đang cần mua máy thì thấy nhiều lựa chọn quá , không biết chọn như nào , mã số loằng ngoằng hết cả :( .

MD212 ( retina), MD213 ( retina), ME662 ( retina) . Cho em hỏi là nên chọn con nào trong 4 con này ? , và em ở HN thì mua ở đâu uy tín ?.

Em cảm ơn :D

thu
Trả lời 10 năm trước

bạn không hiểu nhiều về macbook thì bạn nên chọn một em đời mới nhất thì sẽ có lợi cho bạn rất nhiều, nếu bạn e ngại về độ bền cũng như dịch vụ sửa chữa thì bạn có thể mua thêm bảo hành tại hãng (điều kiện là máy vẫn còn bảo hành nhé) ME662 là một lựa chon hợp lý cho bạn