Cần tư vấn case dưới 7,5tr đủ sử dụng cho hệ thống phòng game?

Chẳng là E đang định đầu tư một phòng game kiểu Bootrom với 20 máy trạm với giá trị chỉ khoảng 7,5tr/bộ mà E cũng không phải là am hiểu gì nhiều về cách chọn cấu hình máy móc lắm , do ít chơi game nên cũng không biết cấu hình thế nào là đủ để phục vụ . E sử dụng chút kiến thức để tổng hợp danh sách này mà không biết nếu lắp vào sử dụng liệu có đủ để khách sử dụng không . mong Anh Em tư vấn giúp những thiếu sót hay không hợp lí để E kịp thời thay đổi xây dựng hệ thống tốt hơn phục vụ người chơi . Cám ơn sự giúp đỡ của mọi người rất nhiều .

thu
Trả lời 10 năm trước

Bác ở đâu nhỉ ... giá HN và SG khác nhau đấy .... Main intel Sk 1155 sao lại gắn chip AMD vậy -
Main H71 DGS - 950k.
Chip G2030 tray 1200k Box thì 1320k
Ram 4gb Gskill hoặc mấy hãng khác dao động tầm 750k
Nguồn Coolermaster 350 là đc tầm 450k
Màn hình tuỳ ý thích tầm 2000k
VGa thì chọn 7730 ddr3 hoặc Gt 630 giá là tầm 1600k
Thêm thắt cho thành 7,5tr/ case là đẹp rồi :d