Dell XPS 15 hay Macbook Pro MD318 ợ?

Cuối tháng em định múc 1 em lap mà phân vân quá. Hix. Nhu cầu của em: Games (chắc cũng không nhiều vì có con desktop rồi), Phim, Office, Music,... Mà 2 ẻm trên đều giải trí tốt cả: Giá 2 em đều khoảng 24Tr
=Macbook Pro MD318: cấu hình nguyên bản or options 8GB ram
=Dell Xps 15: Refu
Ram 12GB 1600
HDD 750GB 7200r
Full HD IPS
GT640 DDR5 2GB
Windows 8
Nên chọn em nào ợ? Hoặc ai có gợi ý con nào khác tầm tiền đó thì help em cái ợ!!!

thu
Trả lời 10 năm trước
Nếu k chơi game thì bạn mua mac cho thay đổi đi :D Bạn bảo đã có máy bàn ở nhà ( mình đoán là dùng win rồi ) mua thêm một em mac thử dùng mac os xem có thú vị k ;) Với 24tr bạn có khá nhiều lựa chọn . New thì mua được dòng md101 , mấy em mac air 13 mới ra - đẹp sexy , pin trâu . Nếu mua 2nd thì dư mua đc em md102 , cố tí mua được em md103 :D Dòng retinal 212 13ich cũng được , nhưng khuyên không nên mua vì bị chê khá nhiều về hiệu năng :D Còn em md 318 là dòng 2011 , dù là 15ich nhưng cũng là hàng date cũ theo mình thì không ngon lắm đâu . Chúc bác chủ sớm tìm được lựa chọn ưng ý !