Tư vấn giúp mình nên mua Macbook Pro with retina 13 hay 15 inches ?

Mình định tháng sau Apple ra ipad 5 thì mua thay thế con ipad 3 mua từ tháng 8 năm ngoái, nhưng suy nghĩ lại quyết định để tiền mua Macbook Pro. Mình phân vân giữa Macbook Pro with Retina 13 và 15 inches, không biết nên chọn cái nào tiền thì mình có khoảng 3000.
Mình sẽ học về computer science tức là công nghệ công tin. Mình có thể cài và dùng win 7 song song ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Có tầm tiền đó là làm 1 con iPad 5 và 1 con Macbook Pro retina 15" cấu hình thấp nhất là ngon rồi (nhớ đợi Macbook mới nhé đừng mua bản 2013 hay đầu 2013… cũng ngon nhưng chắc sắp có lineup mới rồi tội gì đúng k)

Cài Windows vô tư và rất dễ dàng nhé, có thể dùng Boot Camp có sẵn trong máy hoặc cài Parallel (cái này tự tìm hiểu nhé, trên mạng có rất nhiều)