Dell XPS 15 L521X hay Alienware M14X-R2?

Nhu cầu của em là Game DotA vs Lol thôi, máy đẹp, sang, màn nét và sâu là em khoái. Em là dân sinh viên ngành kế toán cũng mang vác nhiều =))
Lựa được 2 con của dell như tít cấu hình cụ thể như sau mấy Bác cho em cái ưu, nhược điểm và tư vấn em cái ạ!!!

thu
Trả lời 10 năm trước

Đây là dòng Gaming. Bạn chưa thấy sự hầm hố và sức mạnh cơ bắp của e nó đâu. Giữa G75 và AW17 thì sự hầm hố của G75 hơn và cấu hình cũng bạo hơn. AW được cái đèn phím nhiều màu khá đc dân game mê vụ này. :D

LAPTOPNEW.vn
Trả lời 10 năm trước

nói về cấu hình, độ bền thì Dell Alien vượt trội hơn Dell XPS nhiều bạn à. nếu ko ngại mang vác thì mình khuyên bạn làm con Dell ALien.

dell alienware m14 - 747008g750g1 / i7-4700mq / 8x2.4ghz~3.4ghz / 8gb ddr3 / 750gb hdd / geforce gt 750m 1gb / 14.1" / win7 license . giá tham khảo: 29.500.000 VNĐ

Brandnew, Fullbox, tự tay khui thùng, Đổi mới trong 7ngày nếu bị lỗi kỹ thuật.

m14