Tư vấn mua laptop: Dell hoặc HP, 12 - 16 tr?

Các bác tư vấn giùm em với ạ. Tiêu chí: 13-14 inch, cấu hình tốt ( e hay thao tác nhiều thứ cùng 1 lúc), dung lượng kha khá ( e cài 1 số phần mềm hơi nặng như photoshop, soft làm sub, làm video, chứa kha khá phim ảnh vv nữa), tích hợp webcam, pin lâu, ít bị nóng máy.
Bác nào dùng dòng nào của Dell hay HP tốt tư vấn cho e với ạ

thu
Trả lời 11 năm trước

Chủ thớt xem con này nhé
Laptop Dell Vostro 3560 - P33X45 - Intel Core i5 3230M 2.6GHz upto 3.2GHz / 4GB DDR3 / 500GB 7200RPM / AMD Radeon HD7670 1G / 15.6'' WXGA / DVDRW SuperMulti / Finger Print / 6 cell / Linux