Nên mua LapTop có xuất xứ từ nước nào ? ??

Mình muốn mua 1 chiếc laptop nhưng không biết nên mua laptop có xuất xứ từ đâu thì tốt ai biết chỉ giúp cho mình nhé!
le thi huong
Trả lời 16 năm trước
Laptop sản xuất tại đâu không quan trọng , quan trọng là nó được phân phối ở đâu . VD để giảm chi phí SX Sony sẽ làm 1 nhà máy ở China (tất nhiên việc đầu tư sẽ ít hơn rất nhiều so với làm 1 nhà máy ở USA , chưa kể nhân công rẻ bèo ) , và sau đó sẽ nhập qua USA , và khi nhập thì nó sẽ phải đạt đủ các tiêu chuẩn khắt khe của USA do đó về chất lượng thì SX ở đâu cũng như nhau . Vì chung một dây chuyền máy móc sản xuất như nhau thôi ! Và nếu bạn hiểu về laptop thì sẽ thấy Part Number và Series Number quan trọng như thế nào .Mời bạn đọc cái tiêu đề Kinh nghiệm Mua Laptop dưới đây sẽ giúp ích cho bạn : http://nhatnghe.com/forum/showthread.php?t=18579 Chúc bạn mua được 1 chiếc laptop ưng ý!