Em đang định mua một cái laptop.Nhờ mọi người tư vấn dùm cho em nha?

Đang có nhu cầu mua 1 laptop giá khoảng 800 - 1200 USD Mọi người cho em ý kiến nên mua loại nào Có thể mua ở đâu trong nội thành hà nội Cảm ơn mọi người giúp đỡ Chú ý là em ở Hà nội nhé bỏ qua vụ đặt hàng này nọ, chỉ mua loại nào có thể lấy ngay ở Hn Bảo hành 1 năm là ít nhất Mỏng và nhẹ
Trả lời 16 năm trước
mỏng và nhẹ, giá hợp lý mình thấy ở HN hiện đang phổ biến em Dell 1405/1505. Con này hiện trên thị trường đang rất sẵn, bạn có thể tham khảo về người bán trên diễn đàn ttvnol hoặc handheldvn