Cấu hình của Asus K53SV-SX546?

Tốc độ HDD của Asus K53SV-SX546 có thực sự là 720rpm không? Hay chỉ là 5400rpm?

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Cái này thì còn tùy cấu hình bạn đặt bạn ạ.

Bình thường thì chỉ là HDD 5400rpm thôi bạn ạ.

Riêng dòng Dell thì đều là HDD 7200rpm

sa duc tuan
Trả lời 12 năm trước

Em cứ tưởng quy định của Asus model K53SV-SX546 phải cố định là:

Hãng sản xuất Asus
Độ lớn màn hình 15.6 inch
Độ phân giải HD (1366 x 768)
Mainboard
Motherboard Chipset Mobile Intel HM65 Express Chipset
CPU
Loại CPU Intel Core i5-2540M Sandy Bridge
Tốc độ máy 2.60GHz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 3.3GHz)
Memory
Memory Type DDR3 1333Mhz (PC3-10666)
Dung lượng Memory 2GB
HDD
Dung lượng HDD 640GB
Số vòng quay của HDD 7200rpm
Graphic
Video Chipset NVIDIA GeForce GT 540M
Graphic Memory 2GB
Drive
Loại ổ đĩa quang DVD- RW Super Multimedia
Network
LAN 10/100/1000 Mbps
Wifi IEEE 802.11b/g/n
Thông số khác
Chuột • TouchPad
OS DOS
Tính năng khác • HDMI
• eSata
• VGA out
• RJ-11 Modem
• Camera
• Microphone
• Headphone
• Bluetooth
Cổng USB 3 x USB 2.0 + 1 x USB 3.0 port
Pin
Cổng đọc Card 5in1 Card Reader
Kích thước
Trọng lượng

2.62kg

Như vậy còn phải đặt nữa à bác? nản thật đấy!

    Nguyễn Văn Nhất
    Trả lời 12 năm trước

    Đấy là cấu hình mà các công ty nhập sẵn về trước đó. Thường thì họ lấy HDD vòng quay 5400rpm để giảm chi phí. Bạn có thể vào http://vn.asus.com/Notebooks/Versatile_Performance/K53SV/#specifications để xem những lựa chọn của dòng máy K53SV này.

    sa duc tuan
    Trả lời 12 năm trước

    Em xin cảm ơn bác cực nhiều. Định chọn một em lap. Khi tham khảo trên mạng thấy nhiều quan điểm trái chiều mà hoang mang quá. Như vào ma trận ý! Bác có nhiều kinh nghiệm, tư vấn cho em chút xíu. Em có khoảng 15-16 tr. Muốn lấy một em vừa đảm bảo công việc và vừa giải trí. Nên chon thương hiệu nào ạ? Xin cảm ơn bác trước!

    Nguyễn Văn Nhất
    Trả lời 12 năm trước

    Với tầm 15-16tr. Thì dùng Vaio có thể hơi quá. Mình thì thiên về Asus với Dell hơn.

    Asus có chế độ bảo hành 2 năm, giá rẻ, và hoạt động khá mát mẻ.

    Dell (nên dùng Vostro) thì nồi đồng cối đá rồi, kiểu dáng thì không bắt mắt cho lắm, và nóng hơn khi hoạt động lâu.

    Còn vấn đề bạn hỏi về vòng quay của ổ cứng ý. Thực ra dùng loại 5400rpm cũng có cái lợi của nó. Vì chỉ là 5400rpm nên tốc độ truy suất dữ liệu không cao bằng loại 7200rpm nhưng bù lại nó lại hoạt động mát mẻ, và êm ái hơn :D

    Với tầm 15tr mình tư vấn bạn con Asus K43SA-VX049

    Hãng sản xuất Asus
    Độ lớn màn hình 14 inch
    Độ phân giải LED (1366 x 768)
    Mainboard
    Motherboard Chipset Mobile Intel HM65 Express Chipset
    CPU
    Loại CPU Intel Core i5-2430M Sandy Bridge
    Tốc độ máy 2.40GHz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 3.0GHz)
    Memory
    Memory Type DDR3
    Dung lượng Memory 4GB
    HDD
    Dung lượng HDD 640GB
    Số vòng quay của HDD 5400rpm
    Graphic
    Video Chipset AMD Mobility Radeon HD 6730 (Mạnh hơn HD 6630 và GT 540M)
    Graphic Memory 2GB
    Drive
    Loại ổ đĩa quang DVD Super Multi Drive
    Network
    LAN 10/100/1000 Mbps
    Wifi IEEE 802.11b/g/n
    Thông số khác
    Chuột • TouchPad
    • Scroll
    OS DOS
    Tính năng khác • HDMI
    • VGA out
    • RJ-11 Modem
    • Camera
    • Microphone
    • Headphone
    Tính năng khác • -
    Cổng USB 1 x USB 3.0 + 2 x USB 2.0 port
    Pin
    Cổng đọc Card Card Reader
    Kích thước
    Trọng lượng 2.44kg
    Kích cỡ (mm) 348 x 242 x 29.5 ~34.8 mm (WxDxH)
    sa duc tuan
    Trả lời 12 năm trước

    Vâng. Cảm ơn bác cực nhiều vì đã tư vấn cho em. Em cũng nghiêng về Asus. Với tầm tiền ấy cấu hình như vậy là hợp lý. Chúc bác mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn!

    Nhân
    Trả lời 12 năm trước

    Tầm tiền đó bạn có thể tham khảo dòng K43 của Asus nhé,cấu hình đảm bảo không kém đâu.

    ASUS

    K43SV-VX208 (Đen)
    K43SV-VX209 (Nâu)

    Intel Core i5-2430M (2x2.4Ghz, turbo upto 3.0Ghz), 8GB DDR3/1333, HDD 500GB, VGA nVidia GeForce G540M with 1GB, 14.0 inch HD Led Backlit (16:9), DVDRW, GigaLan, 802.11 bgN, HDMI, Bluetooth, 6 Cell, nặng 2.2kg

    Giá 14tr6 full VAT nhé bạn,đảm bảo trong tầm tiềnn này không có dòng nào qua đc

    Bạn liên hệ Yahoo Asus.hoangmai hoặc gọi 0938 550 663 gặp Mr Nhân để tham khảo giá tốt nhất thị trường với dòng Asus nhé

    nguyễn văn công
    Trả lời 12 năm trước

    cho em hỏi bây giờ có hàng ko