Máy tính bị lỗi gì?

 minh nho mot ban dat mat khau may tinh nhung gio minh muon go bo,khi minh go bo theo dung thao tac nhung may tinh xuat hien dong chu: Windows cannot remove the password.Password /or account policies require the account to have a password ( Tuc la Windows không thể loại bỏ / password.Password hoặc chính sách tài khoản yêu cầu các tài khoản có mật khẩu ).ai biet  chi giup minh voi,cam on moi nguoi.

TRAN THE
Trả lời 12 năm trước

post lại, hoặc vào lại, bạn chọn change account. chọn không hiện thị pass, trừ trường hợp người đó đã ẩn khóa, bạn phải post lại

Hoàng Tân Thành
Trả lời 12 năm trước

Bạn có cài đặt phần mềm đóng băng không?

hoang anh tuan
Trả lời 12 năm trước

minh khong bit phan miem do,hum do ban ay cai ma

phạm ngọc thành
Trả lời 12 năm trước

câu trả là xóa pass win bằng đĩa hoặc usb hirenboot, dùng thẻ active password changer.

nếu ở làng đại học thủ đức,sài gòn thì mình giúp cho,không thì bạn có thể nhờ người hiểu bít thông tin hay đem ra tiệm họ xóa trong vòng 3 phút.

hoang anh tuan
Trả lời 12 năm trước

Tk,ban nhiu,minh o ha noi co,du sao cung rat cam on ban