Mất tiếng ở laptop ??

E có con Acer Aspire 4720Z khi e cài lại máy chạy Win XP thi máy lại không có tiếng,e cài driver vào thi nó chạy gần hết rồi báo lỗi,sau đó máy e chỉ nghe được tiếng bằng tai nghe bluetooth chứ không nghe được bằng loa của máy nữa .Có thểp sgiu em được không ??
Trả lời 16 năm trước
Có thể driver card sound của bạn bị lỗi Bạn hãy download driver mới về cài thử xem sao Bạn vào trang này :http://support.acer-euro.com/drivers/notebook/as_4720.html để downd driver về Bạn chọn đúng phần : Audio_Realtek_v5423ưhql_XP Vista SP1 Chúc bạn thành công ..!