Thay màn hình laptop ở đâu? Và giá khoảng bao nhiêu?

Hiện tôi đang sử dụng máy tính xách tay Acer Asprire 5051 thuộc series 5050, do sơ ý nên đã làm vỡ màn hình. Tôi muốn hỏi có thể thay màn hình này ở đâu? Và chi phí là bao nhiêu?
cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
Bạn yên tâm, máy của bạn có thể thay màn hình. Đầu tiên bạn nên liên hệ với cửa hàng hoặc nhà phân phối nơi bạn mua máy để được hỗ trợ về kỹ thuật cũng như quyền lợi bảo hành. Hiện nay, các loại màn hình gương widescreen có giá từ 160 đến 170 USD. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế các loại màn hình khác với giá rẻ hơn. Bạn cũng có thể liên lạc với Trung tâm bảo hành máy tính xách tay Acer tại Việt Nam Tp.HCM: 53-55 Cao Thắng Q3 ĐT:08.8343780 211- 213 Võ Văn Tần Q3 -ĐT 08.9290059