Laptop Acer Aspire S3 Ultrabook có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Acer mới đây thông báo họ sẽ bắt đầu bán ra chiếc ultrabook Aspire S3 Ultrabook của mình tại hai thị trường Mỹ và Canada ngay từ tuần này. Như vậy trong số những cái tên tham gia thị trường ultrabook thì Acer là nhà sản xuất thâm nhập thị trường đầu tiên, theo sau có thể là ASUS, Toshiba, Lenovo. Trong thông báo chính thức mới phát đi, Acer cho biết Aspire S3 Ultrabook có giá khởi điểm từ 899USD, tức là rẻ hơn so với giá dự kiến khi hãng trình làng nó vào đầu tháng 9. Ngoài ra, hãng cũng xác nhận rằng bên cạnh phiên bản 899USD này sẽ có những phiên bản sử dụng CPU Core i3 hoặc Core i7 và tuỳ chọn dung lượng bộ nhớ khác nữa. Những chiếc ultrabook luôn nổi bật ở thiết kế siêu mỏng của nó, với Aspire S3 Ultrabook thì con số này là hơn 1,27cm độ dày. Máy sở hữu màn hình 13"3 (1366 x 768 điểm ảnh), CPU Intel Core i5, ổ SSD 20GB và ổ HDD 320GB , RAM 4GB, pin cho thời gian làm việc là 6 tiếng và thời gian chờ khoảng 50 ngày.

Đoàn Nguyễn Trọng Ân
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại giá cho dòng sản phẩm Acer Aspire S3 theo giá bán lẻ của Acer VN là 19.990.000 đồng. Giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào cấu hình mà bạn lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có khoảng 5 loại sản phẩm Acer Aspire S3 với mức giá tương ứng tùy thuộc vào từng cấu hình. Trong đó, giá cao nhất thuộc về dòng sản phẩm Acer Aspire S3-951-6432 dùng chip i7, 4 dòng còn lại dùng chip Sandy Bridge Core i5 có mức giá thấp hơn nhiều so với dùng i7