Tư vấn mua laptop giá từ 10 triệu?

Em mới đậu đại học được bố mẹ cho tiền mua máy tính! Nhưng em đang phân vân và cũng không biết chọn mua hãng nào thì tốt. Bố mẹ em bảo chỉ cho 10 triệu thôi! Hôm qua anh con bác ở trên Hà Nội có gửi em link này:

http://www.aha.vn/sanpham/may-tinh-xach-tay-laptop_dm44.html?max=10000000&min=5000000.

Em thấy giá cả cũng khá rõ nhưng lại ko biết mua cái nào thì được. Vậy anh chị nào xem rồi chọn cho em 1 chiếc với! Bền 1 tý các anh nhé! Em cám ơn nhiều lắm!

Dang Minh
Trả lời 12 năm trước

Phải nói dùng làm ji chứ.Dùng mấy cái word,exel bình thường hay có dùng đồ họa ji ko.Có dùng chơi game ko.

Lan Anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến các cửa hàng của thế giới di động mà tham khảo, mình thấy đang có chương trình khuyến mại lớn cho các tân sinh viên đó.

Dang Minh
Trả lời 12 năm trước

THấy bảo có chương trình ji khuyến mãi mua máy cho tân sv mà chỉ phải trả trước 1tr rồi trả góp với lãi suất 0%.Hay phết.Hình như của thành đoàn HN tổ chức.Bạn có thể seach google tham khảo thêm.

Databook
Trả lời 12 năm trước
Lenovo B460 (59-070691)
7.590.910 Đ

Lenovo B460 (59-070691)

Intel Pentium Dual-Core P6200 (2*2.1GHz, 1066MHz FSB) / 3MB Cache / 2GB DDR3 / 500GB HDD / 14" LED LCD/DVDRW/ VGA Intel HD Graphics / LAN / Wifi / Bluetooth / Camera / 2.2kg / Pin 6 cell / Made in China