Giúp mình cài đặt dấu vân tân cho máy HP probook 4230s ?

Mình vừa mới mua con máy HP Probook 4230s ,mình thấy có cái chức năng cài dấu vân tay và cài nhận dạng khuôn mặt, nhưng mình không biết cài đặt nó như thế nào. Bạn nào có thể chỉ cho mình cách cài đặt nó được không? Thanks!!!

Mr. Kiều Ngọc Anh
Trả lời 12 năm trước

vào thẳng trang support của HP download driver của máy bạn về cài đặt phần mềm nhận diện vân tay/ khuôn mặt

- sau đó làm theo hướng dẫn của phần mềm để thiết lập mất khẩu = vân tay/ khuôn mặt.

lưu ý phải có mật khẩu của tài khoản/ account đăng nhập mới thiết lập được

vì nhận diện bằng vân tay/ khuôn mặt và mất khẩu là 2 cánh cửa để mở máy, bạn có thể vào máy bằng mật khẩu hoặc bằng vân tay/ khuôn mặt. nó có sự đồng bộ giữa hai loại mật khẩu.