Nettop Shuttle XS35 Series có giá bao nhiêu ?

Mình thấy Shuttle vừa cho ra mắt Nettop XS35 Series. Không biết giá rổ thế nào? Có bạn nào biết không? Xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn trước nha!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cả 2 model XS35V2 và XS35GTV2 đều có kích thước mỏng gọn 252 x 162 x 38.5mm, nặng chỉ 1.8 kg, tuy vẫn sử dụng nền tảng Intel Pine Trail nhưng trang bị vi xử lý mạnh hơn đôi chút – Atom D525 dual core 1.8GHz.

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap

Shuttle XS35V2 và XS35GTV2 có 2 khe cắm RAM SO-DIMM DDR-800 hỗ trợ tối đa 4GB, có khả năng gắn được 1 ổ quang 12.7mm và 1 ổ HDD/SSD kích thước 2.5 inch. Barebone nettop này cũng tích hợp sẵn đầu đọc thẻ nhớ 4-in-1, kết nối Gigabit Ethernet, WiFi 802.11 b/g/n và 5 cổng USB 2.0.

Shuttle XS35V2 sử dụng đồ họa tích hợp Intel GMA 3150, có ngõ xuất tín hiệu D-Sub, được bán với giá đề nghị là 146 Euro ( Khoảng tầm hơn 4 triệu); trong khi đó Shuttle XS25GTV2 mạnh mẽ hơn nhờ đồ hạo NVIDIA ION 2 GPU 512MB VRAM, có ngõ xuất tín hiệu D-Sub và HDMI, có giá bán 198 Euro ( tầm 5,6 triệu).

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap