Tại sao máy tính ankhangcomputer lại rẻ vậy ạ?

Em có tìm qua vài con laptop ở Hà Nội, thấy Vaio và HP trong gian hàng nhà công ty AnKhang giá rất mềm hơn nhìu nới rất nhìu, quả là hấp dẫn. Tại sao lại rẻ vậy ạ, hay là hàng không đảm bảo ạ. Không biết độ bền thế nào đây, chứ với giá vậy thì e cũng thay ngay 1 em vaio vậy!

oizoioi
Trả lời 13 năm trước

Mình đã dùng một lappy của cửa hàng này và đánh giá là nhân viên nice phục vụ tốt máy của mình đến giờ trộm vía vẫn dùng tốt và đang gõ trả lời cho bạn đây bạn ạ :D